Tin tức

Server nhạc Astell & Kern giá 250 triệu ở Việt Nam

Server nhạc AK500N của Astell & Kern bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Khi nối ghép với tai nghe Sennheiser HD 800 và Amply HDVD 800, nó cho âm thanh ấn tượng.

Đây là màn ghép nối giữa music server Astell & Kern AK500N với amply Sennheier HDVD 800 và tai nghe HD 800. Giá lần lượt cho từng sản phẩm là 250, 58 và 29 triệu đồng. 
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 2
AK500N là mẫu network media player đầu tiên của  Astell & Kern. Sản phẩm với thiết kế đường nét sắc cạnh, hầm hố đặc trưng. Khe đọc đĩa CD hỗ trợ chép nhạc trực tiếp từ đĩa vào ổ cứng trong máy với dung lượng lưu trữ từ 1 đến 4 TB tùy phiên bản.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 3
Cạnh bên là núm điều khiển âm lượng được là khá to, bên dưới là các cổng kết nối. AK500N hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc lossless thường thấy, chip set DSD cho khả năng giải mã DSD64 mà không làm giảm chất lượng dữ liệu.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 4
Các cổng kết nối đươc đặt ở mặt sau, AK500N hỗ trợ gần như đầy đủ các chuẩn giao tiếp với các sản phẩm nghe nhạc hi-end. Máy cũng được trang bị cổng mạng LAN để kết nối với hệ thống máy tính trong nhà. Astell & Kern cho biết, thỏi pin 10.400 mAh của AK500N có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 7 tiếng mà không cần kết nối với ổ điện.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 5
Nó trang bị màn hình 7 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, có thể gấp xuống hoặc mở lên dễ dàng. Giao diện Android được tùy biến đơn giản cho nhu cầu nghe nhạc.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 6
AK500N được phối ghép với Headphone Amplifier Sennheiser HDVD 800. Đây là thiết bị giải mã âm thanh cho phép chuyển đổi âm thanh tín hiệu Digital sang dạng Analog với độ phân giải 24 bit và tỷ số lấy mẫu lên đến 192 kHz.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 7
Âm thanh sẽ được truyền từ Music server Astell&Kern AK500N, đi qua Amply Sennheier HDVD 800 trước khi truyền ra tai nghe Sennheier HD 800. Màn ghép nối thú vị này được thực hiện trong một cửa hàng tại TP HCM.
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 8
Amply Sennheier HDVD 800 hỗ trợ hầu hết các kết nối thông thường với các thiết bị âm thanh chuyên dụng. Nó cho hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với những mẫu tai nghe của Sennheier. 
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 9
Âm thanh ra đầu cuối sẽ được kiểm soát bởi Sennheier HD 800, mẫu tai nghe tốt nhất của thương hiệu Đức hiện tại. 
Server nhac Astell & Kern gia 250 trieu o Viet Nam hinh anh 10
HD 800 có dải tần số rộng từ 6 - 5.1000hz, âm thanh được tái tạo tự nhiên, tinh khiết và chính xác.


Các tin khác

Bộ Đôi Loa Bluetooth The Nines và The Sevens Có Mặt Tại Thị Trường Việt Nam

The Nines and The Sevens là hai model loa không dây mới nhất trong series Heritage Wireless đến từ thương hiệu âm thanh Hi-fi danh tiếng Klipsch. Với nhiều cải tiến đáng..

Hướng dẫn cách dùng Loa Bose S1 Pro plus

Hướng dẫn cách dùng Loa Bose S1 Pro plus đã được chúng tôi tìm hiểu và thực hành trên sản phẩm rất kỹ. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng Loa Bose S1 Pro plus..

Hướng dẫn sử dụng Loa JBL PRX ONE

Loa JBL Prx One là dòng loa sân khấu công suất mạnh đang được yêu thích nhất hiện nay. Loa Jbl PRX One đánh được tất cả các dòng nhạc, từ nhạc trẻ đến..

Có Nên Phát nhạc trực tuyến cho dàn karaoke

Có Nên Phát nhạc trực tuyến cho dàn karaoke . Bạn hãy cân nhắc kỹ các ưu nhược điểm trên, việc phát nhạc trực tuyến cho dàn karaoke gia đình có thể là một..

Khả năng tương thích của amply denon với các thiết bị khác, công suất và trở kháng của amply Denon

Khả năng tương thích của amply denon với các thiết bị khác, công suất và trở kháng của amply Denon

So sánh loa âm trần Bose Freespace FS2C và Bose freespace DS 16f

Bose Freespace FS2C và Bose Freespace DS 16F đều là những lựa chọn tốt trong loa âm trần. Cả hai đều có chất lượng âm thanh cao, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt,..

JBL On The Go là gì ? Kinh Nghiệm Mua Loa On The GO

JBL On The Go là gì ? Kinh Nghiệm Mua Loa On The GO. Loa JBL On The Go là một loại loa di động được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu JBL, một trong những..

Tư Vấn kinh nghiệm mua loa jbl Pasion 12

Tư Vấn kinh nghiệm mua loa jbl Pasion 12. Khi mua loa JBL Pasion 12, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, lựa chọn cửa hàng đáng tin cậy, kiểm tra kỹ sản phẩm, lựa..

Chọn vang số hoặc amply

Chọn vang số hoặc amply trên dàn karaoke đang là sự băn khoăn của không hiếm người dùng. Trong bài báo tiếp theo, Nhà Phân Phối 769 Audio sẽ giúp bạn tìm hiểu..

Cách hướng dẫn và cách sử dụng loa JBL EON ONE MK2

Cách hướng dẫn và cách sử dụng loa JBL EON ONE MKII cũng có nhiều tính năng tiện ích như kết nối Bluetooth, cổng USB để kết nối với máy tính và các thiết..